Bạn đã từng nghe qua Nước ION khử khuẩn hoàn toàn không hóa chất ?

Nước I-ONCARE hay gần gũi hơn chính là dung dịch diệt khuẩn An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, bảo vệ môi trường hiệu quả.

Thuần nước ion được điện phân theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, chứa các nguyên tố chính có lợi cho sức khỏe: Canxi, Natri, Kali, Magie

Đến với người tiêu dùng, tất cả các dòng sản phẩm nước ion điện giải mang nhãn hiệu

đạt tiêu chí 7 không: 

Với 3 điểm khác biệt 
👍Công nghệ Nhật Bản – Hiệu quả vượt trội - An toàn sức khỏe. Mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm về sản phẩm an toàn tuyệt đối không hóa chất.
👍Các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu I-ONCARE được ứng dụng sâu vào đa lĩnh vực: Làm sạch an toàn trong thực phẩm và rau củ quả - chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bé, chăm sóc nhà cửa, chăm sóc sức khỏe cá nhân, chăm sóc ô tô,.... và các ứng dụng khác.

Bài viết liên quan:

Bí quyết đơn giản để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà

Trong thời đại thay đổi chóng mặt như hiện nay, nhiều thói quen sinh hoạt hàng ngày liên tục bị tác động khiến việc chăm sóc sức khỏe lại càng được coi trọng, đặc biệt là các bà nội trợ phải chăm lo cho đời sống sức khỏe của cả gia đình. Giữ tay sạch sẽ Hàng ngày, chúng ta thường phải di chuyển và tiếp xúc với rất nhiều người, và đây chính là cơ hội để các vi khuẩn có thể lây lan và phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Việc rửa tay thường xuyên là...
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTTM TRƯỜNG DƯƠNG. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Công ty cổ phần ĐTTM Trường Dương Công ty cổ phần ĐTTM Trường Dương Công ty cổ phần ĐTTM Trường Dương
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng