Được sản xuất theo công nghệ ION hàng đầu Nhật Bản. Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.
- Sản phẩm có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, vi nấm, vi sinh vật trong thực phẩm, rau củ quả, thủy hải sản
- Khử mùi tanh thịt cá, giảm thiểu dư lượng chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản, chất bẩn tồn dư trong thực phẩm
- Giúp bảo quản rau củ quả, thực phẩm, hải sản tươi lâu hơn
Được sản xuất theo công nghệ ION hàng đầu Nhật Bản
Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản
Nhà máy đạt tiêu chuẩn: ISO 22000:2018 và ISO 9001:2015
Sản phẩm được kiểm nghiệm:
+ Khả năng diệt 99.9% vi khuẩn tại Viện Pasteur - Tp.HCM
+ Kiểm nghiệm chỉ tiêu an toàn tại Viện An toàn thực phẩm quốc gia
Thành phần: Nước ion hydroxide chứa Sodium (Na+), Potassium (K+), Calcium (Ca2+), Magnesium (Mg2+). Hàm lượng ion vừa đủ theo dòng sản phẩm.
Công dụng:
- Sản phẩm có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, vi nấm, vi sinh vật trong thực phẩm, rau củ quả, thủy hải sản.
- Khử mùi tanh thịt cá, giảm thiểu dư lượng chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản, chất bẩn tồn dư trong thực phẩm.
- Giúp bảo quản rau củ quả, thực phẩm, hải sản tươi lâu hơn.
- Thành phần an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường với 7 KHÔNG
+ Không hóa chất
+ Không Clo
+ Không Cồn
+ Không hương
+ Không paraben
+ Không chất hoạt động bề mặt
+ Không chất tẩy rửa tổng hợp
Hướng dẫn sử dụng: pha tỉ lệ 100ml nước ion trong 1 lít nước, ngâm thực phẩm trong nước 3-4 phút để khử khuẩn và làm sạch. Để ráo và chế biến ngay hoặc rửa lại với nước nếu cần.
Quy cách: Chai 100ml
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: Tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em.
️--------------------------------------
TRƯỜNG DƯƠNG GROUP
Tiên phong tạo ra sản phẩm Chất lượng hơn - An toàn hơn - Khác biệt hơn